ABOUT INDUSTRIAL

Công ty TNHH SX-TM-DV Trần Hùng được thành lập năm 2007, ngành hàng kim loại ứng dụng trong ngành xây dựng công nghiệp, dân dụng, cơ khí

Trãi qua hơn 10 năm kinh nghiệm, Chúng tôi tự hào mang lại cho các đối tác những sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất.

Mục tiêu của Trần Hùng là trở thành nhà cung cấp nguyên vật liệu, dịch vụ gia công đa dạng và chuyên nghiệp nhất, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu cho Quý khách hang

Chất lượng , Uy tín, chuyên nghiệp là nguyên tắc trong kinh doanh của Trần Hùng. Chúng tôi cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm ( rõ ràng về nguồn gốc, xuất xứ )

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, mặt hàng đa dạng . Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của Quý Khách hàng, luôn lắng nghe ý kiến khách hàng, tiếp nhận thông tin và giải quyết vấn đề một cách chuyên nghiệp nhất.

“Hãy tự tin sáng tạo theo cách của bạn, còn việc gia công chế tạo cứ để chúng tôi”

Công ty Trần Hùng chân thành cám ơn tất cả các Khách hàng đã hợp tác cùng Chúng tôi trong suốt thời gian qua

TẦM NHÌN:

Phát triển Công ty Trần Hùng trở thành một Công ty có uy tín và chất lượng nhất trong lĩnh vực kinh doanh nguyên vật liệu ngành kim loại và dịch vụ gia công cơ khí chuyên nghiệp.

SỨ MỆNH:

  • Đầu tư máy móc thiết bị hiện đại và thân thiện với môi trường nhằm sản xuất và gia công các sản phẩm cơ khí mang thương hiệu Trần Hùng với chất lượng, giá cả và dịch vụ tốt nhất, nhanh chóng nhất nhằm thỏa mãn nhu cầu khách hàng.
  • Tạo lập một môi trường làm việc mang lại hiệu quả cao nhất nhằm phát huy tài năng của từng cán bộ CNV một cách toàn diện.
  • Là ngôi nhà chung mang tới từng thành viên Trần Hùng một cuộc sống sung túc, đầy đủ về kinh tế lẫn tinh thần.